Kính chào các bạn ghé thăm trang web của đạo tràng "Niệm Phật Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc"
Hoạt động đạo tràng
Thông tin từ thiện
FACEBOOK
SỰ KIỆN KỲ 77: PHÓNG SANH – ẤN TỐNG – HÀNH HƯƠNG VIẾNG CHÙA LỄ PHẬT ĐẦU NĂM,

- Thời gian: Chủ nhật, ngày 9/2/2020 nhằm ngày 16/Giêng/Canh Tý.

PHÓNG SANH – ẤN TỐNG – HÀNH HƯƠNG VIẾNG CHÙA LỄ PHẬT ĐẦU NĂM

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Ngưỡng bái bạch trên chư vị Tôn đức Tăng, Ni.
Kính đến cùng quý Thiện tri thức, quý Liên hữu xa gần.

Kinh Dược Sư Lưu Ly bản nguyện công đức có dạy rằng: “Cứu thả các sinh mạng được tiêu trừ bệnh tật, thoát khỏi các tai nạn.” Người phóng sinh tu phúc, cứu giúp muôn loài thoát khỏi khổ ách thì bản thân được mạnh khỏe, bình an không gặp các tai nạn.

- Năm cũ qua đi, một năm mới lại đến cùng những ước vọng của mọi người về cuộc sống sung túc và yên bình. Và trong thời khắc quan trọng của ngày đầu năm, hẳn nhiên mỗi người càng mong muốn được chư Phật và Bồ Tát độ trì cho mình và mọi người được sống lâu, sắc thân tươi đẹp, được hưởng phước lành từ ánh sáng từ bi và trí tuệ của đức Phật...

- Theo quan niệm của nhà Phật, ý nghĩa của lễ Cầu an là nhằm mục đích sám hối tội lỗi, dứt trừ nghiệp chướng, tránh mọi bệnh tật, tai họa và nghiệp báo, để được thân tâm an lạc, phước huệ trang nghiêm, đạo tâm kiên cố, Bồ đề tâm tăng trưởng.

Với ý nghĩa ấy, trong những ngày đầu năm mới, mỗi người con Phật sẽ lắng lòng nhìn nhận lỗi lầm từ những Tham - Sân - Si của Tâm và nguyện sẽ sám hối, chừa bỏ, cầu cho một năm mới hạnh phúc, an vui. Vì thế, đi chùa lễ Phật và cầu an đầu năm đã trở thành một tập quán tâm linh của người Việt Nam.

- Phóng sanh: tại bến phà An Hảo, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

- Hùn phước 600 phần quà từ thiện tại Quảng Bình, tổ chức đi vào tháng 4 năm 2020, tháng 3 âm lịch (ngày cụ thể sẽ có bài sự kiện)

- Ấn tống chuyển tặng tôn ảnh Phật, Bồ Tát, Thánh Chúng, kinh sách đến các yêu cầu thỉnh trên khắp mọi miền đất nước.

Vì vậy đạo tràng Niệm Phật Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc tổ chức kỳ 77: Phóng sanh, Ấn tống, Hành hương viếng chùa lễ Phật, du xuân đầu năm, cầu an chương trình như sau:

Thời gian một (01) ngày Chủ Nhật 9/2/2020 nhằm ngày 16/Giêng/Canh Tý. Cụ thể chương trình như sau:

***Địa điểm tập trung.

- 5 giờ 30 phút: tập trung trước cổng trường đại học Giao Thông Vận Tải, đường Võ Oanh (đường D3 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh

- 6 giờ xuất phát điểm đến bến phà An Hảo, thành phố Biên Hòa.

*** SÁNG:
- 7 giờ: phóng sanh tại bến phà An Hảo, thành phố Biên Hòa.
- Viếng chùa lễ Phật tại chùa Bửu Phong trên núi Bửu Long, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
- Viếng chùa lễ Phật tại Tổ đình Quốc Ân Kim Cang tọa lạc tại xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, dùng cơm trưa tại đây.

*** CHIỀU:
- Viếng chùa lễ Phật tại Trường Trung cấp Phật học tỉnh Đồng Nai tọa lạc tại xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa.
- Viếng chùa lễ Phật tại chùa Long Vân, phường Tam Phước, thành phố Biên Hòa, dùng cơm chiều tại đây, sau khi dùng cơm chiều xong kinh hành niệm Phật.

- 17 giờ chương trình hành hương, viếng chùa, lễ Phật đầu năm viên mãn,

*** Giá vé đi là 300 ngàn đồng/người, chi phí như sau: vé xe, tiền ăn (sáng, trưa, chiều), nước uống, quay phim, chụp hình...

*** Liên hệ đặt vé: Thầy Thích Phước Thuận, điện thoại: 0933.010.246. nick facebook: Thiện Quý, https://www.facebook.com/phuocthuan.thich

- Tài khoản chuyển tiền đặt vé (tài khoản thầy Thích Phước Thuận): Ngân hàng Agribank huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, chủ tài khoản Từ Tiến Ninh, số tài khoản 59072.0504.2371.

*** ỦNG HỘ TỊNH TÀI HÙN PHƯỚC PHÓNG SANH, ẤN TỐNG, TỪ THIỆN.

1/ Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển Nông thôn (Agribank) - chi nhánh huỵện Cẩm Mỹ - Tỉnh Đồng Nai
Số TK: 5914.205.008580
Chủ tài khoản: Hoàng Hữu Danh

2/ Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh thị xã Long Khánh – Đồng Nai
Số TK: 0121.0006.99923
Chủ tài khoản: Hoàng Hữu Danh
SĐT: 0939776693
Nick FB: Huu Danh
https://www.facebook.com/h.huudanh

Kính bạch chư vị Thiện tri thức, quý vị Liên hữu xa gần được rõ, mong sự tin tưởng hùn phước tùy tâm cho Phật sự viên thành, đem lợi lạc đến cho vật phóng sanh, người tham gia phóng sanh xa gần, cùng gia đình hiện tiền, cha mẹ nhiều đời quá vãng và pháp giới chúng sanh tăng trưởng Bồ Đề Tâm, tiêu trừ nghiệp chướng, thân tâm an lạc, nhất hướng chuyên niệm Nam Mô A Di Đà Phật, đồng nguyện vãng sanh, đồng sanh Cực Lạc.

Nguyện chánh pháp được lan truyền khắp chốn; lời Phật được phổ biến muôn nơi; người người từ bỏ tham giận, si mê; tưới tẩm từ bi, hạnh phúc; làm lành lánh dữ, thương yêu đùm bọc lẫn nhau; thế giới dứt nghiệp binh đao; muôn loài an vui giải thoát.

Ngưỡng cầu chư Phật mười phương, chư vị Bồ Tát, Long Thần, Hộ Pháp thùy từ gia hộ cho tất cả đệ tử chúng con Bồ Đề Tâm kiên cố, sơ tâm ban đầu không thối thất, không lay chuyển, hết một báo thân này đồng Vãng Sanh Cực Lạc.

Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật tịnh độ,
Trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ tam đồ,
Nếu có kẻ thấy nghe, đều phát tâm Bồ Đề,
Tận hết báo thân này, đồng sanh cõi Cực Lạc.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Nam Mô A Di Đà Phật.

Đạo tràng " Niệm Phật Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc" kính ghi

 
Back to Top