Kính chào các bạn ghé thăm trang web của đạo tràng "Niệm Phật Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc"
Hoạt động đạo tràng
Thông tin từ thiện
FACEBOOK
Sự Kiện Kỳ 54: Phóng Sanh- Ấn Tống- Hành Hương Viếng Chùa Lễ Phật Đầu Năm Tại Bà Rịa

  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Ngưỡng bái bạch trên chư vị Tôn đức Tăng, Ni.
Kính đến cùng quý Thiện tri thức, quý Liên hữu xa gần.

Kinh Dược Sư Lưu Ly bản nguyện công đức có dạy rằng: “Cứu thả các sinh mạng được tiêu trừ bệnh tật, thoát khỏi các tai nạn.” Người phóng sinh tu phúc, cứu giúp muôn loài thoát khỏi khổ ách thì bản thân được mạnh khỏe, bình an không gặp các tai nạn.


- Năm cũ qua đi, một năm mới lại đến cùng những ước vọng của mọi người về cuộc sống sung túc và yên bình. Và trong thời khắc quan trọng của ngày đầu năm, hẳn nhiên mỗi người càng mong muốn được chư Phật và Bồ Tát độ trì cho mình và mọi người được sống lâu, sắc thân tươi đẹp, được hưởng phước lành từ ánh sáng từ bi và trí tuệ của đức Phật...

- Theo quan niệm của nhà Phật, ý nghĩa của lễ Cầu an là nhằm mục đích sám hối tội lỗi, dứt trừ nghiệp chướng, tránh mọi bệnh tật, tai họa và nghiệp báo, để được thân tâm an lạc, phước huệ trang nghiêm, đạo tâm kiên cố, Bồ đề tâm tăng trưởng.

Với ý nghĩa ấy, trong những ngày đầu năm mới, mỗi người con Phật sẽ lắng lòng nhìn nhận lỗi lầm từ những Tham - Sân - Si của Tâm và nguyện sẽ sám hối, chừa bỏ, cầu cho một năm mới hạnh phúc, an vui. Vì thế, đi chùa lễ Phật và cầu an đầu năm đã trở thành một tập quán tâm linh của người Việt Nam.

- Vận động hùn phước phật sự tại 2 tỉnh Nam Định và Hải Dương: Kế hoạch trong kỳ phật sự thứ 54 sẽ tổ chức phóng sanh tại 2 tỉnh Nam Định và Hải Dương; cùng thực hiện ấn tống chuyển tặng đạo tràng tu học tại đây: kinh sách, tôn ảnh Phật, áo tràng lam, máy nghe pháp, xâu chuổi niệm Phật….. với số lượng nhiều.

Vì vậy đạo tràng Niệm Phật Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc tổ chức kỳ 54: Phóng sanh, Ấn tống, Hành hương viếng chùa lễ Phật, du xuân đầu năm, phóng sanh cầu an chương trình như sau:

Thời gian một (01) ngày Chủ nhật 11/3/2018 nhằm ngày 24/Giêng/Mậu Tuất. Cụ thể chương trình như sau:

***Địa điểm tập trung cổng sau khu du lịch Văn Thánh.

- 5 giờ: tập trung trước cổng trường đại học Giao Thông Vận Tải, đường D3, phường 25, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh

- 5 giờ 30 xuất phát.

- Sáng: phóng sanh tại bến phà An Hảo, phường An Bình thành phố Biên Hòa – Đồng Nai, viếng chùa lễ Phật tại thiền viện Trúc Lâm Trí Đức, Thường Chiếu, Linh Chiếu, Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm, dùng trưa tại Ni viện Thiện Hòa.

- Chiều: Viếng chùa lễ Phật tại chùa Thiền Tôn Phật Quang, dùng chiều tại chùa Từ Ân.

*** Giá vé đi là 250 ngàn đồng/người, chi phí như sau: vé xe, tiền ăn (ăn tối, sáng, trưa, chiều), nước uống, quay phim, hùn phước cúng dường chùa đầu năm.

*** Liên hệ đặt vé:

- Chánh Hùng Nguyên, điện thoại: 0901.075.229.
Nick facebook https://www.facebook.com/ch.hungnguyen

***Tài khoản chuyển tiền đặt vé: chủ tài khoản: Bùi Sáng Tạo, số tài khoản: 0601.365.03.106, ngân hàng Sacombank, chi nhánh Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
Nick facebook: https://www.facebook.com/ch.hungnguyen

*** ỦNG HỘ TỊNH TÀI HÙN PHƯỚC PHÓNG SANH, ẤN TỐNG PHẬT SỰ TẠI HAI TỈNH NAM ĐỊNH, HẢI DƯƠNG.

1/ Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển Nông thôn (Agribank) - chi nhánh huỵện Cẩm Mỹ - Tỉnh Đồng Nai
Số TK: 5914.205.008580
Chủ tài khoản: Hoàng Hữu Danh

2/ Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh thị xã Long Khánh – Đồng Nai
Số TK: 0121.0006.99923
Chủ tài khoản: Hoàng Hữu Danh
SĐT: 0939776693
Nick FB: Huu Danh
https://www.facebook.com/h.huudanh

Kính bạch chư vị Thiện tri thức, quý vị Liên hữu xa gần được rõ, mong sự tin tưởng hùn phước tùy tâm cho Phật sự viên thành, đem lợi lạc đến cho vật phóng sanh, người tham gia phóng sanh xa gần, cùng gia đình hiện tiền, cha mẹ nhiều đời quá vãng và pháp giới chúng sanh tăng trưởng Bồ Đề Tâm, tiêu trừ nghiệp chướng, thân tâm an lạc, nhất hướng chuyên niệm Nam Mô A Di Đà Phật, đồng nguyện vãng sanh, đồng sanh Cực Lạc.

Nguyện chánh pháp được lan truyền khắp chốn; lời Phật được phổ biến muôn nơi; người người từ bỏ tham giận, si mê; tưới tẩm từ bi, hạnh phúc; làm lành lánh dữ, thương yêu đùm bọc lẫn nhau; thế giới dứt nghiệp binh đao; muôn loài an vui giải thoát.

Ngưỡng cầu chư Phật mười phương, chư vị Bồ Tát, Long Thần, Hộ Pháp thùy từ gia hộ cho tất cả đệ tử chúng con Bồ Đề Tâm kiên cố, sơ tâm ban đầu không thối thất, không lay chuyển, hết một báo thân này đồng Vãng Sanh Cực Lạc.

Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật tịnh độ,
Trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ tam đồ,
Nếu có kẻ thấy nghe, đều phát tâm Bồ Đề,
Tận hết báo thân này, đồng sanh cõi Cực Lạc.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Nam Mô A Di Đà Phật.

Đạo tràng " Niệm Phật Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc" kính ghi

 
Back to Top