Kính chào các bạn ghé thăm trang web của đạo tràng "Niệm Phật Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc"
Hoạt động đạo tràng
Thông tin từ thiện
FACEBOOK
SỰ KIỆN KỲ 3_ PHÓNG SANH, PHÁP THÍ

 Kính cùng quý vị Đạo hữu, quý Thiện tri thức.

Trong kinh Phật thường nói nhiêu về công đức phóng sanh. Phóng sanh không những mang lại niềm vui cho chúng sanh, mà còn mang lại công đức cho bản thân mình, có thể hồi hướng công đức cho cha mẹ, cho gia đình, cho cửu huyền thất tổ và cả oan gia trái chủ nữa… Người làm con chúng ta mấy ai trả được công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Để có thể trả được công ơn sâu dày to lớn ấy một cách viên mãn và rốt ráo, Đức Phật từ bi đã dạy cho chúng ta rất nhiều phương pháp, trong đó có nhắc đến rất nhiều phóng sanh… chúng ta hãy tích cực phóng sanh cứu những sinh vật đau khổ để hồi hướng công đức to lớn ấy cho cha mẹ để họ sống an lạctrong đời này, giải thoát trong đời sau, vãng sanh về cõi Tây Phương Cực LạcNgười Phật tử tu Tịnh Độ đang ngày đêm chuyên tu Pháp môn niệm Phật, ai ai cũng mong rằng khi bỏ báo thân này sẽ vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc Quốc, Thế giới của Đức Phật A Di Đà. Nhưng người Phật tử nghĩ đến Pháp Phật mà san sẻ những lời Phật dạy cho mọi người cùng giác ngộ ( bỏ ác làm lành, tu nhân giải thoát ), cùng huân tu pháp môn niệm Phật bằng cách bỏ tiền ra in, ấn tống, cúng dường Kinh Phật, hình tượng Phật đến với mọi người để họ có Kinh sách đọc tụng, có hình tượng Phật lễ bái, 

**** Dự định trong đợt phóng sanh, pháp thí kỳ 3 này tặng cuốn “Ấn Quang Đại Sư Gia Ngôn Lục” và cuốn “Một Đời Vãng Sanh Chấm Dứt Luân Hồi” và 1 số đĩa thuyết pháp hướng dẫn hộ niệm. Các bạn ở xa phát tâm đọc 2 sách trên (Ấn Quang Đại Sư Gia Ngôn Lục và Một Đời Vãng Sanh Chấm Dứt Luân Hồi) xin cho địa chỉ chúng tôi sẽ gởi đến tận nơi, miễn phí chỉ với lòng mong cầu quý vị đọc qua ít nhất một lần, đến khi hết sách thì sẽ tạm ngưng đến đợt sau.

Nay tất cả thành viên của fanpage Niệm Phật Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc hội đủ duyên lành vâng lời Phật dạy tổ chức phóng sanh, pháp thí định kỳ vào ngày thứ 7 của tuần cuối tháng, cụ thể trong tháng 10 này như sau:

*** Địa điểm: Chùa Diệu Pháp, số 188, đường Nơ Trang Long (nối dài), phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

*** Thời gian: ngày 26 tháng 10 năm 2013
- lúc 8 giờ: tập trung tại chùa đi mua vật phóng sanh
- lúc 9 giờ 30 phút làm lễ phóng sanh.

*** Cách thức tham gia: các bạn tham gia có thể đem theo các sinh vật sống như: chim, rùa, cá, ốc, cua, ba ba, ếch… để làm lễ phóng sanh hoặc đóng góp tịnh tài, các bạn tham gia sẽ nhận trực tiếp tại địa điểm phóng sanh và cùng nhau mua vật phóng sanh vào lúc 9 giờ 30 phút, sau đó làm lễ phóng sanh.

Các bạn ở xa hoặc không tham gia được, hùn phước vui lòng chuyển vào tài khoản, Phần tịnh tài hùn phước xin ghi rõ là Phóng Sanh hay Pháp Thí, nếu phần chuyển khoản không ghi rõ thì nhóm xin được chuyển vào phần phóng sanh.

*** Để ủng hộ tịnh tài xin Quý vị hoan hỷ gửi vào các tài khoản sau: 

1/ Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển Nông thôn (Agribank) - chi nhánh huỵện Cẩm Mỹ - Tỉnh Đồng Nai
Số TK: 5914.205.008580
Chủ tài khoản: Hoàng Hữu Danh

2/ Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh thị xã Long Khánh – Đồng Nai
Số TK: 0121.0006.99923
Chủ tài khoản: Hoàng Hữu Danh 

SĐT: 0939776693
Nick FB: Huu Danh https://www.facebook.com/longnhan.hoang.9?ref=ts&fref=ts

3/ Hoặc gởi trực tiếp Ngô Thị Mỹ Hà (Diệu Ngộ) địa chỉ: : 69/33 Nguyễn Cửu Đàm, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, tp HCM.
Nick FB: https://www.facebook.com/ha.ngothimy.52
SĐT: 0933.741.653

Các Bạn tham gia đóng góp tịnh tài hoặc tham gia lễ phóng sanh xin vui lòng ghi chú trong phần commnet để tiện theo dõi.

Các bạn khi đến chùa Diệu Pháp sẽ có bảng tiếp đón của fanpage Niệm Phật Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc.

Kính bạch chư vị Thiện Tri Thức, quý vị Liên Hữu xa gần được rõ, mong sự hùn phước tùy tâm cho Phật sự viên thành, đem lợi lạc đến cho vật phóng sanh, người tham gia phóng sanh xa gần, cùng gia đình và pháp giới chúng sanh tăng trưởng Bồ Đề Tâm, tiêu trừ nghiệp chướng, nhất hướng chuyên niệm Nam Mô A Di Đà Phật, khi xã bỏ báo thân này được Vãng Sanh Cực Lạc Quốc

Ngưỡng mong chư Phật mười phương, chư vị Bồ Tát, Long Thần, Hộ Pháp thùy từ gia hộ cho tất cả đệ tử chúng con tín tâm kiên cố, sơ tâm ban đầu không thối thất không lay chuyển, Bồ Đề Tâm kiên cố, hết một báo thân này đồng Vãng Sanh Cực Lạc.

Nam Mô Hộ Pháp Chư Tôn Bồ Tát.
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Nam Mô A Di Đà Phật.
 
 
Back to Top