Kính chào các bạn ghé thăm trang web của đạo tràng "Niệm Phật Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc"
Hoạt động đạo tràng
Thông tin từ thiện
FACEBOOK
SỰ KIỆN KỲ 12: PHÓNG SANH – ẤN TỐNG KINH SÁCH – ĐẠI LỄ CẦU SIÊU – THÍ THỰC KỲ 12.

 PHÓNG SANH – ẤN TỐNG KINH SÁCH – ĐẠI LỄ CẦU SIÊU – THÍ THỰC KỲ 12.
KỶ NIỆM MỘT NĂM THÀNH LẬP TRANG “NIỆM PHẬT VÃNG SANH TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC”

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.

Kính bạch trên chư vị tôn đức Tăng, Ni
Kính đến cùng các vị Thiện tri thức, các nhà Đạo tâm, các Liên hữu xa gần.

 Kỳ 12 được tổ chức vào ngày 24/8/2014 nhằm ngày 29/7/Giáp Ngọ, sự kiện 12 trọn vẹn nằm trong tháng 7 âm lịch là tháng của Mùa VU LAN BÁO HIẾU - XÁ TỘI VONG NHÂN, kết thúc sự kiện vào ngày 29/7 âm lịch là vía Bồ Tát Địa Tạng, Ngài có đại nguyện rộng lớn mà các hàng con Phật ai cũng nhớ ghi "Địa ngục vị không thề bất thành Phật, chúng sanh độ tận phương chứng Bồ Đề", trong kỳ 12 cũng là dịp kỷ niệm 50 năm thảm sát tại Ngã baGiồng Sắn, (1964 - 2014) 536 người dân vô tội bị bom giặc giết chết một cách vô cớ. Vào những năm sáu mươi của thế kỷ trước thì bến Giồng Sắn thường xuyên có nhiều ghe xuồng neo đậu. Người dân địa phương và các vùng Long Thành, Bình Khánh, Nhà Bè và cả ngư dân từ các tỉnh Bến Tre, Long An thường tập trung về đây để trao đổi hàng hoá. Giồng Sắn trở thành nơi họp chợ ven sông có đông đúc ghe thuyền, hiện nay ngã ba Giồng Sắn nằm trong khu nội viện của chùa Pháp Thường, địa chỉ ấp Bến Đình, xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Kỳ 12 cũng là kỷ niệm 1 năm ngày thành lập trang " Niệm Phật Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc", các thành viên trang nhà bạch Thượng tọa Viện chủ khu tịnh viện chuyên tu chùa Pháp Thường các dự tính trong kỳ 12 và được Thượng tọa Viện chủ hứa khả sẽ tổ chức kỳ 12 với chương trình như sau:

Chương trình cụ thể trong ngày 24/7/2014 nhằm ngày 29/8/Giáp Ngọ như sau:

- 5 giờ: tập trung cổng sau Văn Thánh.

- 5 giờ 30 phút: khởi hành

- Sáng: từ 7 giờ 30 - 11 giờ 30: Phóng sanh, cộng tu chia sẽ pháp thoại chủ đề "TÍN - NGUYỆN - HẠNH", kinh hành niệm Phật trong khuôn viên khu tịnh viện chuyên tu chùa Pháp Thường.

- Trưa: từ 11 giờ 30 - 13 giờ 30: Dùng cơm trưa, nghĩ ngơi.

- Chiều: từ 13 giờ 30- 16 giờ: Đại lễ Cầu siêu - Thí thực tại ngã ba Giồng Sắn nơi xãy ra thảm sát cách đây 50 năm làm 536 người chết, buổi lễ được sự tham dự và chứng minh với khoảng 50 chư vị tôn đức Tăng, Ni; các phật tử thì có khoảng 200 nam, nữ Phật tử Chùa Pháp Thường và các chùa trực thuộc; khoảng 150 phật tử chùa Long Ứng và các thành viên của trang nhà.

- 17 giờ: Hoàn mãn về lại Sài Gòn.

*** Trong đại lễ Cầu Siêu – Thí thực ngày 24/8/2014 nhằm ngày 29/7/Giáp Ngọ, trang “Niệm Phật Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc” có tiếp nhận Quý Liên hữu xa gần gởi phương danh Cha, Mẹ, người thân hiện đời đã quá vãng cho chư tôn đức Tăng – Ni chú nguyện cầu siêu.

Vẫn như định kỳ hàng tháng trang “Niệm Phật Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc” tổ chức phóng sanh và chuyển tặng kinh, sách, băng đĩa giảng về pháp môn niệm Phật đến các yêu cầu thỉnh trên khắp mọi miền đất nước. 

*** ỦNG HỘ TỊNH TÀI HÙN PHƯỚC PHÓNG SANH – CÚNG DƯỜNG ĐẠI LỄ CẦU SIÊU – THÍ THỰC.

1/ Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển Nông thôn (Agribank) - chi nhánh huỵện Cẩm Mỹ - Tỉnh Đồng Nai
Số TK: 5914.205.008580
Chủ tài khoản: Hoàng Hữu Danh

2/ Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh thị xã Long Khánh – Đồng Nai
Số TK: 0121.0006.99923
Chủ tài khoản: Hoàng Hữu Danh 
SĐT: 0939776693

Nick FB: Huu Danh
https://www.facebook.com/longnhan.hoang.9?ref=ts&fref=ts

***Liên hệ tham gia chương trình kỳ 12: Cát Tường: 093.763.6878; Thu Phương: 0909. 904.7974.

Kính bạch chư vị Thiện Tri Thức, quý vị Liên Hữu xa gần được rõ, mong sự hùn phước tùy tâm cho Phật sự viên thành, cho buổi Đại lễ Cầu siêu – Thí thực được viên mãn, cầu nguyện cho các vong linh cô hồn, oan hồn, uổng tử, cùng cửu huyền thất tổ được sanh vào cảnh giới lành sớm gặp được Phật Pháp và cùng với pháp giới chúng sanh tăng trưởng Bồ Đề Tâm, tiêu trừ nghiệp chướng, thân tâm an lạc, nhất hướng chuyên niệm Nam Mô A Di Đà Phật, đồng nguyện vãng sanh, đồng sanh Cực Lạc.

Ngưỡng cầu chư Phật mười phương, chư vị Bồ Tát, Long Thần, Hộ Pháp thùy từ gia hộ cho tất cả đệ tử chúng con Bồ Đề Tâm kiên cố, sơ tâm ban đầu không thối thất, không lay chuyển, hết một báo thân này đồng Vãng Sanh Cực Lạc.

Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật tịnh độ,
Trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ tam đồ,
Nếu có kẻ thấy nghe, đều phát tâm Bồ Đề,
Tận hết báo thân này, đồng sanh cõi Cực Lạc.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Nam Mô A Di Đà Phật.

Admin trang " Niệm Phật Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc" kính ghi

 
Back to Top