Kính chào các bạn ghé thăm trang web của đạo tràng "Niệm Phật Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc"
Hoạt động đạo tràng
Thông tin từ thiện
FACEBOOK
Đoàn Tịnh độ tông Nhật bản thăm T.Ư GHPGVN

Chiều 1-2, đoàn Tịnh độ tông Nhật Bản do Hòa thượng Matsuoka Genryu và Hòa thượng Yoshimizu Daichi làm trưởng đoàn đã tới trụ sở T.Ư GHPGVN - 73 Quán Sứ, Hà Nội thăm GHPGVN.

 Chiều 1-2, đoàn Tịnh độ tông Nhật Bản do Hòa thượng Matsuoka Genryu và Hòa thượng Yoshimizu Daichi làm trưởng đoàn đã tới trụ sở T.Ư GHPGVN - 73 Quán Sứ, Hà Nội thăm GHPGVN.

 

HT.Thích Thanh Nhiễu tiếp đoàn

Tiếp đoàn có HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN; TT.Thích Thanh Điện, Phó Tổng thư ký HĐTS, Chánh văn phòng I GHPGVN; TT.Thích Thanh Tuấn, UV HĐTS, Phó văn phòng I GHPGVN.

HT Thích Thanh Nhiễu giới thiệu với đoàn cơ cấu tổ chức của GHPGVN và những hoạt động của Phật giáo Việt Nam trong thời gian qua dưới sự lãnh đạo của HĐTS GHPGVN. Đồng thời, cám ơn sự ủng hộ, giúp đỡ về tinh thần cũng như vật chất của nhân dân yêu chuộng hòa bình Nhật Bản nói chung và Phật giáo Nhật Bản nói riêng với nhân dân Việt Nam và Phật giáo Việt Nam trong những năm đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước và trong công cuộc xây dựng đất nước trong thời kỳ đổi mới.
 

a phucthinh 1.jpg
Quang cảnh buổi tiếp thân mật

a phucthinh 3.jpg
Chụp hình lưu niệm sau buổi thăm

Nhị vị Hòa thượng lãnh đạo của Tịnh độ tông Nhật Bản cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo GHPGVN. Qua đó, bày tỏ vui mừng về sự phát triển của GHPGVN, nhất là sự tu tập của các vị Tăng Ni Việt Nam - vào chùa khi còn rất nhỏ tuổi và được sự dạy bảo của các nghiệp sư cũng như hệ thống giáo dục của GHPGVN để trở thành những hành giả của Phật giáo. Theo quý Hòa thượng, đây cũng là điều mà PG Tịnh độ tông Nhật Bản cần học tập...

Phúc Thịnh
Nguồn: giacngo.vn

 

 

 
Back to Top